0931 268 222

Nutrex LIPO6 DYNAMIX Pre -Workout và Đốt Mỡ Sự Kết Hợp Hoàn Hảo

900,000 950,000

Tình trạng: Còn hàng

Thuộc tính sản phẩm:

  • Mùi vị: Blackberry lemonade
Đốt mỡ nhanh và cung cấp năng lượng buổi tập. Một sản phẩm với sự kết hợp hoàn hảo giữa Pre - Workout và Fat burn.

Description

LIPO6- DYNAMIX là 1 sản phẩm 2 trong 1 vừa là 1 Fat burner sinh nhiệt mạnh mẽ vừa đốt cháy năng lượng nhanh chóng qua vận động Lipo6 Dynamix có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân nhanh hơn và cung cấp năng lượng cho bạn ở những buổi tập mệt mỏi . Hãy thử hình dung về 1 Pre-workout siêu mạnh kèm đặc tính đốt mỡ cực chất .

Thành Phần Lipo6 Dynamix:
1. Lipo6Lytic Blend:

  • Đây là phần mang lại cho LIPO-6 Dynamix  các đặc tính giảm béo mạnh của nó. Một thành phần chính là Rauwolscine, hoạt động như một chất đối kháng thụ thể Alpha rất mạnh, có thể ngăn chặn hoạt động của các thụ thể chịu trách nhiệm ngăn chặn sự phân hủy chất béo. Điều này nhắc nhở cơ thể bạn giải phóng nhiều axit béo tự do vào máu để được sử dụng trong quá trình luyện tập hoặc bất kỳ hoạt động thể chất nào.
  • Được hỗ trợ bởi L-Carnitine, cũng được bao gồm trong hỗn hợp này, các axit béo tự do bổ sung có thể được đốt cháy một cách hiệu quả để làm nhiên liệu trong cơ bắp của bạn. Sau đó, chúng tôi kết hợp điều này với các hiệu ứng sản xuất năng lượng của theobrominechiết xuất hạt cà phê xanh. Hỗn hợp đốt cháy chất béo này được L-Theanine làm tròn với các đặc tính giảm béo và tăng cường nhận thức. L-Theanine cũng giúp loại bỏ các cạnh hoặc những người hốt hoảng ra khỏi một số hợp chất kích thích nặng hơn mà không làm thay đổi các đặc tính tăng cường tâm trí và tăng cường tâm trạng

2. Tăng cường nhận thức Nootropic Blend: 

  • Sự pha trộn này mang lại cho LIPO-6 DYNAMIX các đặc tính thúc đẩy tập trung duy nhất của nó bằng cách tăng đáng kể mức độ Acetylcholine. Với gần 1gram trên mỗi khẩu phần của các nguồn Choline khác nhau, bao gồm ALPHASIZE Alpha GPC, DMAE Choline bitartrate, bạn sẽ có thể nhanh chóng tập trung vào bất kỳ nhiệm vụ nào, cho dù đó là làm việc tại phòng tập thể dục, nhồi nhét thêm vài giờ học kỳ thi sắp tới của bạn, hoặc làm thêm giờ để đáp ứng thời hạn công việc.
  • Acetylcholine hỗ trợ năng lượng tinh thần, xử lý nhận thức và lực co bóp cơ bắp khỏe mạnh, điều này rất quan trọng trong quá trình luyện tập cường độ cao. Việc bổ sung Huperzia serrata vào hỗn hợp Choline được nạp này sẽ khuếch đại thêm Acetylcholine vì nó chủ động ngăn chặn Enzyme chịu trách nhiệm làm giảm mức độ Acetylcholine trong não.

3. Methylliberine (dưới dạng Dynamine ™ 40%):

  • Dynamine là một hợp chất năng lượng mới và hoàn toàn tuyệt vời. Nó tự nhiên được tìm thấy trong một số lá trà và khi tập trung đủ, nó khuếch đại rất lớn năng lượng, tâm trạng và sự tập trung bằng cách kích hoạt các thụ thể Dopamine và thông qua ức chế tái hấp thu Dopamine. Dynamine làm cho LIPO-6 DYNAMIX là một lựa chọn trước khi tập luyện tuyệt vời. Một điểm cộng lớn nữa là, không giống như nhiều chất kích thích, cơ thể bạn sẽ không tăng khả năng chịu đựng với Dynamine nhanh như vậy. Bạn đã chiến thắng cần tăng liều rất nhanh để tiếp tục trải nghiệm cùng một năng lượng mãnh liệt mà bạn nhận thấy từng ngày

4. Caffeine:

  • Caffeine là một trong những hợp chất giảm béo và tăng cường hiệu suất được nghiên cứu nhiều nhất. LIPO-6 DYNAMIX bao gồm hai nguồn Caffeine hoạt động là Kaff2 CitrateCaffeine khan. Caffeine Citrate là chất kích thích lý tưởng cho những người muốn tăng năng lượng càng nhanh càng tốt vì nó có vẻ làm tăng nồng độ Caffeine trong máu nhanh hơn bất kỳ nguồn Caffeine nào khác. Điều này có thể ngay lập tức tăng khối lượng công việc và sức mạnh cơ bắp, tinh thần minh mẫn và tâm trạng, hỗ trợ giảm mỡ và giúp bạn tập luyện ở cường độ cao hơn.

Hướng Dẫn Sử Dụng :

  • Lắc đều hộp trước khi sử dụng . Người mới nên hòa tan 1 muỗng với 10-12 oz ( 300-360ml) nước lạnh và sử dụng trước tập khoảng 30-45 phút . Người đã quen có thể sử dụng 2 muỗng vào 16-18 oz ( 480- 540 ml) nước.
Cảnh báo: Không sử dụng quá 2 muỗng trong vòng 24 h 

Viết đánh giá của bạn

Bạn đang đánh giá sản phẩm: Nutrex LIPO6 DYNAMIX Pre -Workout và Đốt Mỡ Sự Kết Hợp Hoàn Hảo

0931 268 222